Về chúng tôi

Trước hết, thay mặt Kho Đá Chiến Thắng Quảng Trị, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về cơ sở và những sản phẩm của chúng tôi.

Kho Đá Chiến Thắng Quảng Trị hoạt động trong lĩnh vực chính là Tư vấn, cung cấp, thiết kế, thi công đá Granble và Marble cam kết không đẹp không nhận tiền. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã trực tiếp thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với phương châm hoạt động “UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG” chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất về cả thẩm mỹ và chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Kho Đá Chiến Thắng Quảng Trị Tư vấn, cung cấp, thiết kế, thi công Đá Ốp Cầu Thang, Đá Ốp Mặt Bếp, Đá Ốp Tường, Đá Lát Sàn Nhà, Đá Ốp Lavabo,  Bàn Đá, Mặt Tiền… Chúng tôi đã vinh dự được thi công các công trình lớn nhỏ trong khu vực như : Nhà hàng, Khách Sạn, Biệt Thự, Nhà ở, Sản Xuất…

 Với đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm, chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình.

Thi công đá Granble và Marble là giải pháp làm đẹp căn nhà của bạn với đa dạng mẫu mã, dễ thi công và tạo kiểu theo ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá từng sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Thay mặt toàn thể Kho Đá Chiến Thắng Quảng Trị tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến với quý khách hàng.